Home / Tin tức / Than không khói gáo dừa mua ở đâu?

Than không khói gáo dừa mua ở đâu?

Than gáo dừa được biết đến với nhiều công dụng. Nó dùng để làm gáo múc nước, làm chén, tách trà,… hay còn dùng để làm đồ thủ công mỹ nghệ, than hoạt tính gáo dừa. Ngày nay gáo dừa còn được tận dụng để sản xuất than không khói gáo dừa. Bản thân gáo dừa có hàm lượng cacbon cao hơn các loại nguyên liệu đốt than khác như: than cà phê, xoài, than nhãn, ….. Độ cứng của gáo dừa cũng rất cao đảm bảo độ bền cơ học. Chính vì vậy, gáo dừa không chỉ dùng để làm than hoạt tính mà còn để sản xuất than nướng chất lượng cao. Và than gáo dừa mua ở đâu là chất lượng? Nó có những ưu điểm như thế nào?

Than không khói gáo dừa

Than nướng sản xuất từ gáo dừa có những đặc điểm trội hơn và được ưa chuộng hơn than củi. Chính vì những đặc tính trên mà than gáo dừa khi đốt ra đã có sẵn hàm lượng cacbon cao rồi.

  • Hàm lượng nhiệt toả ra cao khi đốt, thời gian cháy cũng kéo dài hơn.
  • Hàm lượng lưu huỳnh nhỏ hơn < 0.01%. Được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3.
  • Không thải ra các khí thải độc hại như CO.
  • Khi cháy không khói, không nổ và không bắn ra tia lửa, Hàm lượng tro ít.
  • Dễ nhóm lửa, an toàn cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Than gáo dừa sau khi đốt xong được nghiền nát, ép lại thành từng viên khối lục giác. Kích cỡ sản phẩm đồng nhất, rất dễ sử dụng.

Vậy than nướng gáo dừa mua ở đâu thì mới chất lượng? Chúng tôi, NPP Than Hoàng Gia chuyên cung cấp các loại than củi, than không khói tại Thuận An, Dĩ An – Bình Dương sẽ đem đến cho quý khách hàng sản phẩm than không khói gáo dừa với giá rẻ nhất, chất lượng nhất.

NPP Than Củi Hoàng Gia đảm bảo than được sản xuất hoàn toàn từ gáo dừa và không sử dụng bất kì một hoá chất độc hại nào. Quý khách mua hàng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 09.42.42.32.62. Để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất và giao hàng tận nơi. Quý khách hàng không còn phải boăn khoăn than nướng gáo dừa mua ở đâu là đảm bảo.

.