Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu NPP Hoàng Gia

Giới thiệu Than Củi Hoàng Gia
Giới thiệu Than Củi Hoàng Gia

Nhà Phân Phối Hoàng Gia tiền thân là vựa than củi được hình thành từ những năm 2013 chuyên kinh doanh than củi – than hoa như than xà cừ, than nhãn và than tổ ong.

Tới năm 2015 thị trường Viêt Nam nở rộ sử dụng than cà phê trong việc nấu nướng, Chúng tôi mạnh dạn nhập số lượng lớn hàng phân phối cho nhà hàng, quán ăn hay tạp hóa. Đặc biệt là đội ngũ đại lý lấy hàng thường xuyên với số lượng lớn.

Với phương thức quản lý  chuyên nghiệp, đội ngũ đại lý rộng khắp, Nhà Phân Phối Hoàng Gia mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Cam kết từ Nhà Phân Phối Hoàng Gia:

  • Sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu.
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.
  • Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng cao nhất.
  • Sản phẩm bán ra luôn có giá tốt hơn giá thị trường

 

Với phương châm “ Tiếp lửa thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Hoàng Gia đã luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của NPP Hoàng Gia. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Hiện nay, chúng tôi đã phát triển thêm dòng sản phẩm than sạch không khói rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nói chung cũng như thị trường tỉnh Bình Dương nói riêng. Điển hình như than không khói mùn cưa, than sạch gáo dừa bến tre, than trắng… Ngoài ra để đáp ứng vấn đề vận chuyển. Chúng tôi, Nhà Phân Phối Hoàng Gia đã có 2 chi nhánh tại Bình Dương xin được giới thiệu tới bạn:

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: Nhà Phân Phối Than Hoàng Gia

Cơ sở 2: Nhà Phân Phối Than Không Khói Hoàng Gia

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

  0942423262