Home / Tin tức / Than không khói mua ở đâu? Địa chỉ bán than sạch

Than không khói mua ở đâu? Địa chỉ bán than sạch

Than không khói là gì?

Do nhu cầu người dân ngày càng nâng cao. Nhà hàng cũng được đầu tư xây dựng bài bản. Nên việc sử dụng loại than sạch hoàn toàn không có khói trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Do đó Nhà Phân Phối Than Không Khói Hoàng Gia giới thiệu tới bạn 3 loại than không khói sau:

Than không khói mùn cưa

Là loại than được sản xuất từ mùn cưa gỗ tự nhiên qua quá trình đốt, ủ, xử lý theo công nghệ Nhật Bản. Than thành phẩm khi đốt cho nhiệt lượng cao, Thời gian cháy lâu và đặc biệt không khói, không mùi, không sản sinh khí độc hại ( Đạt Tiêu Chuẩn Than Xuất Khẩu). Than được dùng để Nướng thức ăn, sưởi ấm, khử mùi rất hiệu quả.

Than không khói gáo dừa

Trước tiên người dân thu gom gáo dừa, hầm gáo dừa thành than, sau đó than hầm được dưa vào lò sản xuất than hoạt tính. Những sản phẩm nhỏ bị loại khỏi quy trình sản xuất than hoạt tính sẽ được sử dụng để sản xuất than không khói. Nguyên liệu than gáo dừa sẽ đem trộn với một số chất kết dính và đem đóng viên tiện sử dụng cho hộ gia đình.

Than trắng ép viên

Than trắng ép là sản phẩm từ than trắng xuất khẩu được sản xuất từ thân cây gỗ tự nhiên với công nghệ đốt tiên tiến của Nhật Bản có chất lượng vượt trội nhất. Than trắng không đủ tiêu chuẩn xuất khẩu do kích thước than thành phẩm nhỏ sẽ được xay nhuyễn và trộn với phụ gia kết dính để ép thành viên.

Than không khói mua ở đâu?

Có lẽ là câu hỏi mỗi khi một nhà hàng, quán ăn mở ra cần tìm kiếm trên google để mua được sản phẩm ưng ý nhất. Vậy địa chỉ bán than sạch không khói ở đâu Bình Dương khi có quá nhiều đơn vị cung cấp và mỗi nơi có một mức giá khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Than Củi Hoàng Gia chuyên phân phối các loại than không khói cho các đại lý, nhà hàng, quán buffet… Than được làm từ nguyên liệu như mùn cưa, than trắng hay than gáo dừa nguyên chất với máy móc công nghệ cao đạt chuẩn xuất khẩu.

Ưu điểm của than không khói

Đặc điểm Than không khói Than hoa thông thường
Khói Không
Nổ khi cháy Không
Mùi Cacbon Không
Hóa chất Không Không
Thời gian cháy 3,5-4h 1-1,5h
Nhiệt lượng Cao Thấp
Lượng tro Rất ít Nhiều

Ưu điểm của than không khói

Địa chỉ mua than không khói tại Bình Dương:

Nhà Phân Phối Than Hoàng Gia

Địa chỉ: Đường Nguyễn Du – P. An Phú – Tx. Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 09 42 42 32 62

Email: ThanCui.Net@gmail.com

Chúng tôi Freeship với những đơn hàng lớn tại Bình Dương:

  • Thủ Dầu Một (Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp)
  • Bến Cát (Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa, An Điền, An Tây, Phú An)
  • Dĩ An (An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình, Tân Đông Hiệp)
  • Thuận An (An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú, An Sơn)
  • Tân Uyên (Khánh Bình, Uyên Hưng, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Thái Hòa , Thạnh Phước, Bạch Đằng, Hội Nghĩa, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thạnh Hội, Vĩnh Tân)
  • Bàu Bàng (Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Lai Uyên, Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố.Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Lai Uyên, Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố)
  • Dầu Tiếng (An Lập, Định An, Định Hiệp, Định Thành, Long Hòa, Long Tân, Minh Hòa, Minh Tân, Minh Thạnh, Thanh An, Thanh Tuyền)
  • Phú Giáo (Phước Vĩnh, An Bình, An Linh, An Long, An Thái, Phước Hòa, Phước Sang, Tam Lập, Tân Hiệp, Tân Long, Vĩnh Hòa)

Ngoài ra chúng tôi còn Ship than không khói tới các tỉnh lân cận Bình Dương như: Tp HCM, Bình Phước, Tiền Giang, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Phụ thuộc khoảng cách giao hàng và số kilomet nhiều hay ít, call mình để biết phí ship cụ thể

5/5 - (10 bình chọn)
  0942423262