Home / Tin tức / Than gáo dừa và những điều cần biết

Than gáo dừa và những điều cần biết

Bạn biết không mọi bộ phận có trên quả dừa đều có thể sử dụng được, nước dừa thì được dùng trong việc giải khát, cùi dừa được dùng để điều chế dầu dừa hoặc để làm mứt dừa, còn vỏ dừa – thứ tưởng chừng như vô dụng cần bỏ đi lại trở thành một nguồn nguyên liệu cực kì hữu ích trong việc sản xuất than gáo dừa – loại than tự nhiên có khả năng sinh nhiệt cực kì tốt và không hề chứa các thành phần khí độc hại tới sức khỏe con người.Những điều bạn nên biết về sản phẩm than gáo dừa

Về bản chất thì than gáo dừa được sản xuất từ chính các nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có, vì vậy chúng không cần tới sự góp mặt của các thành phần bảo quản và hóa chất, nên hoàn toàn thân thiện với môi trường & an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên công dụng của loại than này là gì? Nó được ứng dụng trong những mục đích nào?….Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn bên trong chủ đề mang tên: “Những điều bạn cần biết về sản phẩm than gáo dừa” nhé.

Cách sản xuất than gáo dừa

Thông thường, các loại than này sẽ được sản xuất từ chính các nguồn nguyên liệu gốc, sau đó kết hợp với một vài phương pháp nhiệt để loại bỏ tạp chất và cuối cùng là đóng gói và đưa tới tay người tiêu dùng. Than từ vỏ dừa cũng được làm ra theo cách này, vì vậy nó gần như an toàn 100% với cả người lớn và trẻ nhỏ, tiện lợi, sạch sẽ và vô cùng tiết kiệm.Những điều bạn nên biết về sản phẩm than gáo dừa

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng than ngày càng nhiều, từ các hộ gia đình nhỏ cho tới những nhà hàng lẩu nướng lớn, nên những nhà cung cấp nguyên liệu than thường không thèm chú ý tới chất lượng của các loại than mà mình đưa ra thị trường, họ chỉ cốt sao cho bán được càng nhiều than càng tốt, bởi đó vô tình đã đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm than độc hại, khiến nhiều người bị đẩy lại gần hơn tới con đường bệnh tật mà không hề hay biết. Với các loại than từ gáo dừa chị em hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và tính tin cậy của loại mặt hàng này, mỗi bữa tiệc BBQ của gia đình bạn giờ đây sẽ trở nên vui vẻ hơn khi mà không phải ngửi những mùi khói khét bốc ra từ chính những cục than bên dưới bếp nướng nữa.

Ưu điểm của các loại than gáo dừa

Sản phẩm này rất được ưa chuộng trên thị trường bởi một trong những lý do như: an toàn, tin cậy, khả năng giữ nhiệt tốt, không tạo khói đen,…Ngoài ra còn vô vàn những ưu điểm khác nữa mà các chị em có thể vẫn chưa nhận ra, sau đây ad sẽ liệt kê một vài danh sách những lợi ích của than gáo dừa cho các bạn cùng tham khảo nhé.

  • Thân thiện với môi trường, ít khói độc, không khét
  • Nhiệt lượng cao, cháy đều, giúp đồ ăn chín một cách từ từ
  • Không hề chứa hóa chất bảo quản, chất kích thích cháy (cồn)
  • Không hề gây ra những mùi độc hại và vô cùng an toàn cho sức khỏe
  • Tốc độ bén lửa nhanh, nếu chưa biết dùng cũng chỉ mất 2-3 phút mà thôi
  • Thời gian giữ nhiệt lâu, cháy bền bỉ và giá bán trên thị trường vô cùng rẻ mạt.Những điều bạn nên biết về sản phẩm than gáo dừa

Các loại than gáo dừa không hề chứa hóa chất, vì thế chúng có thể sử dụng để nướng trực tiếp các món ăn, ngoài ra nó còn có thể hỗ trợ phục vụ bữa tiệc BBQ trong vòng nhiều giờ mà không cần thay than, ngoài ra khói cũng không có mùi khét và không gây cay mắt, vì thế chị em hoàn toàn có thể yên tâm dùng để tổ chức các bữa tiệc trong nhà sàn hay nhà trọ mà không lo “chết ngạt” đâu nhé.

Tổng kết chung

Sau khi đọc qua những thông tin trên, mong rằng các chị em cũng đã tìm ra lựa chọn cho mình, mọi thông tin về cách sử dụng than gáo dừa cũng như giá bán của sản phẩm, các bạn hãy comment bên dưới để ad hỗ trợ giải đáp nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ bên những bữa tiệc BBQ cùng than gáo dừa.

5/5 - (75 bình chọn)
  0942423262